Xốp dán tường giả gạch đa dạng Màu sắc

Bạn đang mong muốn một khoảng không sống đc trang trí theo quý phái tiến bộ nhưng phải tự nhiên & thuận tiện thì   xốp dán tường giá sỉ  giả viên gạch sẽ là 1 lựa chọn thích hợp nhất.

Xốp dán tường phong phú và đa dạng về Color and kiểu dáng

nếu như họa tiết sắc sảo trên   xốp dán tường có bền không  mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật cho khoảng không sống thì xốp giả gạch lại tạo điểm vượt trội ấn tượng đưa đến vẻ đẹp thân mật với thiên nhiên. các miếng xốp được tạo hình mang hình dáng của những viên gạch đầy Color cùng sự phối kết hợp với hợp lý với họa tiết tự nhiên giúp cho không gian sống trở nên quý phái & tân tiến hơn. Ngoài xốp dán tường giả gạch,chúng tôi cung chuyên cung ứng những sản phẩm xốp dán tường giả đá, vân sóng, giả gỗ & những loại giấy dán tường 3 chiều Hàn Quốc Đức Ý tại Nam Định

điểm lưu ý nổi bật của xốp dán tường

Xốp dán tường không chỉ có tạo sắc đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà, mà nó còn là 1 phương pháp tuyệt đối hoàn hảo cho việc cách âm, cách nhiệt, chống thấm xuất sắc. Với các bức tường bị ẩm thấp and bong tróc thì việc sử dụng xốp dán tường sẽ dễ dàng và dễ dãi nhất. chỉ còn việc giải quyết và xử lý đơn giản này đã đưa tới nhiều ưu điểm: vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít Chi tiêu vừa đưa tới một không gian sống gần gũi thiên nhiên. Không những thế, nó còn có tuổi thọ bền chắc từ 3 đến 10 năm tùy theo điều kiện môi trường.

Xốp dán tường phù hợp với mọi khoảng không sống

vì vậy, ưu điểm vượt trội của xốp dán tường đây chính là giúp cho ngôi nhà bạn thêm tuyệt hảo & chân thật, đồng thời tiết kiệm được không ít giá thành trang trí.

xem thêm giá cả xốp dán tường tại Nam Định

giá cả hợp lý và phải chăng cũng chính là một điểm cộng cho xốp dán tường. hiện giờ, tại Thị phần Nam Định, xốp dán tường 3D có giá giao động từ 55.000 đến 75.000/m2. Với giá cả này, bạn có thể thay thế giấy dán tường thành xốp dán tường giả gạch, giả đá để cho khoảng không sống thêm bỗng nhiên & chân thực hơn.