Ưu điểm vượt trội căng da mặt bằng chỉ vàng tại Delta

Căng da mặt – Kỹ thuật giúp kéo căng da giúp bạn có làn da căng mịn, tươi trẻ, lấy lại nét thanh xuân cho mình. Hiện nay, với kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ cho bạn hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1-2h và chưa mất 1 tuần thì đã có thể hồi phục bình thường.
 
căng da mặt
 
 
Thông thường thì độ tuổi 35 trở đi làn da của bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn, tùy thuộc vào cơ địa và ý thức chăm sóc cơ thể của bạn thì nếp nhăn số có số lượng và độ dài khác nhau.
 
Viện thẩm mỹ Delta đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hơn nữa, bác sĩ thực hiện được đào tại bài bản về công nghệ và có thời gian tu nghiệp tại nhiều nước phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…
 
Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ căng da mặt không cần đến dao kéo.
 
Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ vàng:
 
– Thời gian tiến hành căng da mặt nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau khi điều trị căng da mặt.
 
– Bạn không phải vướng bận và ngại ngừng khi nói về căng da mặt vì bây giờ đã có công nghệ căng da mặt không phẫu thuật.
 
– Làn da bạn được căng mịn từ bên trong. Sợi chỉ vàng kích thích sự tăng sinh của sợi collagen được tập hợp bao bọc bên ngoài, tái tạo làn da mới đẹp tự nhiên.
 
– An toàn không biến chứng, không đau, không phản ứng phụ.
 
– Hiệu quả nhìn thấy ngay sau khi điều trị và kết quả giúp bạn trẻ thêm đến 10 tuổi.
 
Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay giúp bạn trẻ ra 10 tuổi mà không cần phẫu thuật. Sợi chỉ vàng có độ bền cao giúp giữ được vùng da được lâu hơn sợi chỉ thông thường bên cạnh đó thời gian tiêu chỉ lâu hơn giúp nó có thể giữ được kết cấu vùng da ổn định vì thế sẽ giúp bạn được tươi trẻ lâu hơn.
 
Tùy theo cơ địa của từng người thì thời gian tiêu chỉ sẽ nhanh hay chậm nhưng thông thường 1 lần căng da mặt nó thể duy trì từ 5-7 năm bạn nhé!
 
Thẩm mỹ Delta là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và thực hiện căng da mặt – Giúp tìm lại nét thanh xuân của bạn.
 
ĐỊA CHỈ: Tầng 2, Số 4 – 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: 1900.6899