Tư vấn: hút mỡ bụng xong kiêng gì?

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây, tôi không thể nào kiểm soát được cân nặng của mình. Mới khoảng 3 tháng mà tôi đã tăng lên gần 10 kg, tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe kết hợp với uống thuốc giảm cân nhưng không thấy hiệu quả. Tôi nghe nói công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo rất an toàn và hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho biết sau hút mỡ bụng xong kiêng gì không? và chi phí hút mỡ bụng tại kim là bao nhiêu? ( Ngọc Lan – Hà Nội)
 
[IMG] 
BÁC SĨ TƯ VẤN: Chào chị Ngọc Lan!
 
Rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục. Với câu hỏi của chị về vấn đề “sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?” và chi phí hút mỡ bụng tại kim là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như  sau:
 
Sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?
 
Với câu hỏi này chuyên mục xin được trả lời chị rằng: sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo chị không cần phải kiêng khem gì chị nhé, chị  nên duy trì một chế độ ăn lành mạnh khoa học để tốt cho sức khỏe.
 
Hiện nay, hút mỡ bụng bằng công nghệ laser Lipo đang được coi là giải pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ Laser Lipo sử dụng những bước sóng năng lượng chuyên biệt nhằm loại bỏ triệt để các mô mỡ xơ cứng, sau đó các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể. Do vậy, lượng mỡ hoàn toàn không có khả năng tái phát hay tích tụ trở lại.
 
[IMG] 
Đây là ưu điểm vượt trội mà không có phương pháp nào đạt được. Chỉ sau một lần điều trị, lượng mỡ được loại bỏ tới 95 % , hoàn toàn không tái phát, không gây bất kỳ biến chứng hay tổn thương nào tới các mô lân cận, đồng thời vùng da bụng trở nên săn chắc do hệ thống collagen dưới da được sắp xếp lại dưới các bước sóng của Laser Lipo. Vì thế chị không cần lo lắng sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không nữa nhé.
 
Trên đây là những điều mà chuyên mục chia sẻ với chị về vấn đề “sau hút mỡ bụng có cần kiêng khem gì không?” và chi phí hút mỡ bụng tại kim là bao nhiêu, hy vọng chị có thể hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ bụng không cần phẫu thuật của Kim.