Tư vấn: Hút mỡ bụng có đau không?

Chào bác sĩ. Em có thân hình nhỏ những bụng lại rất to vì có nhiều mỡ thừa, điều này khiến cho thân hình mất cân đối. Em muốn đi hút mỡ bụng nhưng lại sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có đau không để em có thể sớm đưa ra quyết định. Cảm ơn bác sĩ. (Dương Mai – Sài Gòn).
 
Trả lời
Chào bạn Dương Mai! Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
 
Trong lúc thực hiện hút mỡ bụng có đau không?
Nếu phân tích hút mỡ dựa trên phương pháp phẫu thuât truyền thống thì việc sưng đau kéo dài hậu phẫu là điều tất yếu. Ca phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào nhiều bộ phận trên hình thể nên sau khi thuốc mê hết tác dụng, cảm giác cơ thể bị đau đớn – khó chịu là không thể tránh khỏi. Nếu không được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật và thiết bị hút mỡ không đầy đủ và hiện đại thì bạn sẽ có cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Thậm chí có thể gặp phải một số nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Nói vậy có nghĩa rằng, giờ đây, khi công nghệ hút mỡ thẩm mỹ đạt đến trình độ cao, ca hút mỡ của bạn sẽ không còn đáng lo ngại nhiều như trước.Bạn sẽ được hóa lỏng và đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể bằng nguồn sóng laser lipo chuyên biệt. Nhờ đèn camera và thiết bị dò  tìm thông mình nên khi đưa ống hút nội soi vào bên trong cơ thể, thiết bị dò tìm sẽ tìm đến đúng nơi cần loại bỏ mỡ và không ảnh hưởng đến mô mềm, mô mỡ có ích và thần kinh – mạch máu vùng lân cận. Vì vậy, sau khi hút mỡ xong thì vết thương cũng không để lại quá nhiều tác dụng phụ như sưng đau hay phù nề.
 
Và có thể khẳng định, trong lúc thực hiện hút mỡ bạn sẽ không cảm thấy đau, vì trong lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn rồi.
 
Đây chính là đáp án gián tiếp để trả lời câu hỏi hút mỡ bụng có đau không mà bạn đang thắc mắc. Hãy tìm đến công nghệ hút mỡ nội soi bằng nguồn xung năng laser lipo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm với ca hút mỡ của mình mà không phải lo lắng bị đau đớn hay nguy hiểm khi hút mỡ bụng.