Top 10 công cụ thâm nhập vào mạng WiFi

Bài đăng này dành cho những người cần các công cụ hacking WiFi. Nó được dịch từ báo nước ngoài, tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại gây ra cho bạn. Hãy đảm bảo bạn sử dụng các công cụ này chỉ cho mục đích thử nghiệm và trong môi trường được kiểm soát. :)

1.Aircrack
Aircrack-ng là thế hệ tiếp theo của Aircrack với nhiều tính năng mới và chủ yếu được sử dụng bởi tin tặc để hack các kết nối WiFi. Aircrack-ng là một chương trình nứt khóa WPA-PSK và khóa WEP 802.11 có thể khôi phục các khóa. Aircrack-ng crack những phím WEP bằng cách sử dụng tấn công FMS, tấn công PTW, và các cuộc tấn công bằng từ điển WPA

2.AirSnort

AirSnort hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và Linux nhưng không còn cập nhật cho công cụ này. Đây là công cụ phổ biến để giải mã mã hoá WEP trên mạng Wi-Fi 802.11b. Công cụ này có thể đã lỗi thời, nhưng bạn vẫn có thể tải xuống miễn phí trên sourceforge.

3.Kismet
Kismet một phần mềm tuyệt vời khác được sử dụng như máy dò mạng, gói sniffer cho các lớp 802.11 a / b / g / n. Phần mềm này hỗ trợ các nền tảng Linux, OSX, Windows và BSD. Nó xác định mạng bằng cách thu thập các gói tin và phát hiện các mạng có tên chuẩn và phát hiện các mạng ẩn.

4.Cain và Able
Cain và Able được đề xuất là công cụ phổ biến để dò tìm mật khẩu mạng. Nó phá mật khẩu mã hoá bằng cách sử dụng từ điển, các cuộc tấn công brute-force và cryptanalysis và nhiều tùy chọn hơn. Nó cũng có thể phục hồi các phím mạng không dây bằng cách phân tích các giao thức định tuyến.

5.WireShark
Wireshark là một máy phân tích gói mã nguồn mở miễn phí. Nó có thể nắm bắt dữ liệu trực tiếp từ Ethernet, IEEE 802.11, ATM, Bluetooth, USB và nhiều người khác. Nó hỗ trợ Linux, Windows, OSX, Solaries, FreeBSD và những thứ khác.

6.CommView cho Wi-Fi
CommView cho WiFi là một mạng không dây mạnh mẽ theo dõi và phân tích.Nó hoạt động trên 802.11 a / b / g / n / ac mạng. Nó hỗ trợ Windows 7/8 / 8.1 / 10 cả phiên bản 64 và 32 bit. Nó quét không khí cho các trạm WiFi và các điểm truy cập. Nó có thể xem số liệu thống kê kết nối IP chi tiết: địa chỉ IP, cổng, phiên, …

7. Airjack
AirJack là trình điều khiển thiết bị (hoặc thiết bị phù hợp với trình điều khiển thiết bị) cho việc tiêm và tiếp nhận khung nguyên liệu 802.11 (a / b / g). Nólà ment như là một công cụ phát triển cho tất cả các manor của các ứng dụng 802,11 cần truy cập vào các giao thức thô.

8.inSSIDer
InSSIDer, công cụ miễn phí hiển thị mọi địa chỉ MAC của wireless hotspot, mã hóa, cường độ tín hiệu và kênh. Công cụ này đã được mở dài trở lại nhưng bây giờ nó đã được chi phí $ 19.99. Phần mềm này nhận được giải thưởng là “Phần mềm nguồn mở tốt nhất trong mạng” .

9.WepAttack
Wepattack là một công cụ mã nguồn mở Linux cho các phím 802.11WEP. Công cụ này dựa trên từ điển tấn công vào khoá WEP trong mạng WLAN.

10.NetStumbler
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là công cụ NetStumbler được sử dụng trong Windows để phát hiện Wireless LANs sử dụng mạng 802.11 b / a / g. Down phiên bản của công cụ này có như MiniStumbler