Thông tin hay về gáo gỗ cũng như xô gỗ xông hơi

Đã lúc nào bạn thắc mắc lý do phòng xông hơi sauna lại cần sử dụng gáo & xô chưa? Và đã khi nào bạn thắc mắc tại sao không hẳn gia công bằng chất liệu khác mà lại phải là gỗ?

Đây không phải là sự việc vô tình mà chính là dụng ý có mục đích của hãng sản xuất. Các lý do sau đây sẽ là đáp án cho tất cả các thắc mắc ở trên.

Thấm nước bằng tay thủ công lên đá sauna chưa hẳn là điều dễ dàng, ngược lại còn rất bất tiện. Làm như vậy sẽ không còn thoải mái và dễ chịu & đạt hiệu suất cao khi xông hơi. Không dừng lại ở đó, vô tình còn có khả năng gây nên bất trắc cho người tiêu dùng. Gáo gỗ sinh ra là để giải quyết việc đó cho chính mình.

Nơi nắm dễ ợt tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng. Đầu gáo xây cất lõm trông rất dễ nhìn & chứa nhiều nước. Dòng sản phẩm có cấu tạo bền vững khó bị hư hỏng khi va đập. Bạn có thể sử dụng gáo gỗ để tưới nước bất kể khi nào có nhu cầu 1 cách dễ dàng. Loại bỏ các khâu rườm ra, tiết kiệm ngân sách thời khắc, phát huy hết tính năng của xông hơi.

Gia công bằng chất liệu gỗ thông bỗng nhiên thời thượng rất đáng tin cậy & bền vững. Dòng sản phẩm rất có thể chịu đc nhiệt tới hơn 100 độ C mà không còn bị biến dạng. Tố chất chống va đập, ẩm ướt hiệu quả giúp cho gáo gỗ sauna luôn chắc chắn cùng thời gian.

Sử dụng dòng sản phẩm bạn không cần bận tâm lắng vô số về việc thiếu cẩn trọng khi tưới nước. Nhờ đó máy xông hơi khô luôn được bảo vệ tuyệt vời. Các vân gỗ bắt mắt phân thành hình tiết lôi cuốn, mang về sự thiện cảm cho tất cả căn nhà. Như 1 vật trang trí phòng thủy, gáo gỗ là phụ kiện quan trọng không thể không có trong tất cả các phòng xông hơi khô Trong thời điểm này.

Thiết kế vừa vặn với tay người tiêu dùng làm nên hoạt bát & yêu thích khi sử dụng. Nhờ vậy, phần nước thấm vào đá đc duy trì ổn định. Nhiệt độ & độ ẩm ở trong nhà xông hơi khô luôn được kiểm soát điều hành đều đặn.Các lỗ chân lông sẽ co và giãn tối đa giúp cho sự xông hơi đạt lợi nhuận khổng lồ. Lúc sử dụng kết thúc, chúng ta có thể đặt gáo gỗ sauna vào ngay trong thùng gỗ để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cho tất cả căn nhà. Đây chính là điều rất tiện lợi so với việc sử dụng các loại gáo công kềnh bình thường khác.

Loại xô trên là sản phẩm đặc trưng không thể không có trong những phòng xông hơi khô, vốn để chứa nước & tinh dầu. Trong quá trình xông hơi, bao giờ người sử dụng muốn bổ trợ thêm nước thì người tiêu dùng có thể dùng gáo múc nước có sẵn ở trong thùng gỗ đó.

Các chiếc xô xinh xắn đó thường được gia công từ các loại gỗ tự nhiên (đa số là gỗ thông) thời thượng, sáng màu, có vân. Dòng gỗ này có hương thơm & xuất sắc cho thể chất người dùng. Cùng theo đó, xô gỗ sauna có khả năng chịu tốt độ ẩm cao lên đến hơn 110 độ C mà không xẩy ra cong vênh, nứt hay biến hóa màu sắc. Đặc tính của xô là không tích nhiệt nên người tiêu dùng rất yên tâm, không lo ngại gây bỏng trong tiến trình xông khô.

Kiểu dáng thi công của loại xô chuyên được sự dụng này rất trang nhã & tinh tế khiến người tiêu dùng rất dễ chịu, dễ chịu và thoải mái.

Những nhắc nhở khi chọn và sử dụng xô gỗ sauna

  • Nên lựa chọn loại xô hợp với form size phòng xông
  • Hãy lựa chọn loại có quai để thuận tiện dịch chuyển xông

Nhiều chủng loại xô gỗ đa dạng về kích cỡ và mẫu mã

  • Loại gỗ cao nhất hãy chọn là gỗ thông. Không nên chọn lựa nhiều chủng loại xô gỗ ép hay gỗ không rõ nguồn gốc vì sẽ bị đến thể chất người tiêu dùng.
  • Chớ nên sử dụng xô gỗ sauna để lấy nước sử dụng những hoạt động sinh hoạt khác ngoài xông hơi để đảm bảo xô luôn sạch, không đưa theo vi trùng vào phòng xông & bền bỉ và đẹp mắt trong thời gian sử dụng.

Xem thêm tại: tại đây

Trên đó là một số tin tức về loại xô gỗ và gáo gỗ chuyên dụng này. Hy vọng quý vị sẽ chọn lựa được cho mình một chiếc xô gỗ đẹp tươi cho căn nhà xông hơi của gia đình mình.