Tắt tính năng phát video tự động – sửa máy tính tại nhà quận 2

Chặn lời mời chơi game

Nhận được lời mời chơi game thật là khó chịu phải không nào? Rất nhiều bạn dã sử dụng biện pháp là unfriend hoặc block người gửi lời mời cho khỏe.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android

Nhấp vào nút More (dấu 3 gạch ngang) à Settings Account (thiết lập tài khoản) à notiifications (thông báo) à mobile (đẩy di động) à bỏ tích vào mục Application Invites (lời mời ứng dụng)

Đối với những bạn sử dụng máy tính

Nhấp vào mục swttings (cài đặt) à blocking (chặn)

Nhưng không cần phải như vậy, sửa máy tính tại nhà quận 2 hướng dẫn bạn một thủ thuật vô cùng đơn giản.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại Iphone:

Nhấp vào phần More (biểu tượng 3 dầu gạch ngang) à settings (cài đặt) à Apps (ứng dụng) à platform (nền tảng) à Off

Cấu hình

Theo sửa máy tính tại nhà quận tân bình tìm hiểu thì các dòng máy có cấu hình từ core i3 của Intel với tốc độ vận hành từ 1,6 đến 2,4 GHz là phù hợp với các bạn văn phòng. Nếu có điều kiện tài chính thì nên ưu tiên dùng dòng lõi kép. Đối với bộ nhớ RAM thì tối thiểu là ở mức 2 GB – 4GB nếu các bạn định sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8.

Tắt tính năng phát video tự động

Để tắt được tính năng này sửa máy tính tại nhà quận thủ đức hướng dẫn các bạn vào phần settings à videos and photos à autoplay và chọn một trong ba tùy chỉnh tự động chạy video qua kết nối di động và wifi, chỉ wifi hoặc không bao giờ.

Facebook đã bổ sung thêm tính năng tự động phát video trên newfeed điều này có thể gây ra một số phiền toái đối với bạn. Vậy làm sao để tắt được tính năng này.

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa

Vậy làm sao để cài đặt được tính năng này cho facebook của mình? Sửa máy tính tại nhà quận tân bình sẽ hướng dẫn các bạn.

Thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn on this day ( ngày này năm xưa) hoặc vào địa chỉ facebook.com/onthisday để thiết lập tính năng ngày này năm xưa.

Tính năng xem hoạt động ngày này năm xưa giúp mọi người nhớ lại những kỉ niệm vui buồn của ngày này những năm trước. Thật thú vị phải không nào!

Tình trạng đổ lỗi cho nhau về trách nhiệm bảo mật

Gia tăng nhanh chóng đủ loại thiết bị IoT cũng chính là cơ hội để các loại malware phát tác khó kiểm soát. Sửa máy tính tại nhà quận 2 cho rằng điều đáng lo ngại là nhiều thiết bị IoT thiếu tính năng bảo mật, thậm chí có thể chỉ được bảo vệ bằng tên và mật khẩu mặc định, như phát hiện gần đây với rất nhiều camera IP. Trong khi đó, bộ phận CNTT thường chỉ có trách nhiệm với máy tính và hệ thống mạng nội bộ, những thiết bị IoT mới nhiều khi không rõ thuộc phạm vi trách nhiệm của ai, nghĩa là tiềm ẩn mất an ninh, ATTT rất lớn.