Tai nghe h.ear in Wireless MDR – EX750BT Xanh

Để bán được nhiều sản phẩm thì các nhà sản xuất luôn có những chiến lược đầu tư đặc biệt trước hết họ phải biết làm ra loại sản phẩm mà thị trường ngày nay ưa chuộng là gì vì vậy các loại hình điện tử như âm thanh ánh sáng các thiết bị điện tử.

Tai nghe hay các thiết bị điện tử  ra đời với mục đích đem lại cho con người nhiều tiện nghi nhất khi sử dụng chúng cho nên một sản phẩm giá rẻ từ Sony, Tai nghe H.ear in wireless MDR-EX750BT xanh là tai nghe kết hợp giữa âm thanh Hires với thiết kế độc đáo đem lại một bầu không khí âm nhạc tuyệt vời cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

 
Tai nghe h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Xanh)
 
>> Loa Pioneer hay Tai nghe Sennheiser
 
Lựa chọn màu sắc của riêng bạn
 
Tai nghe không dây h.ear in có nhiều màu sắc độc đáo phù hợp với nhiều phong cách thời trang của bạn. được xem như một phụ kiện độc đáo, một hành trang cho bạn trong mỗi chuyến đi của mình.
 
Đồng điệu với người dùng
 
Dù bạn xem gì, nghe gì, tai nghe h.ear in luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Thiết kế đơn sắc, nguyên khối kết hợp khả năng nghe thoải mái trong thời gian dài và một phong cách rất riêng.
 
Tai nghe h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Xanh)
 
Đừng để điều gì ngăn cản bạn
 
Âm thanh phong phú, sống động, vật liệu hoàn thiện cao cấp và không vướng víu dây tai nghe, bạn có thể tự do thoải mái vận động, di chuyển mà vẫn nghe nhạc một cách thoải mái nhất.
 
Thoải mái di chuyển
 
Khả năng kết nối Bluetooth® và NFC Một chạm giúp việc nghe không dây thật dễ dàng. Ngoài ra, LDAC còn truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (với tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường, đem đến chất lượng âm thanh vượt trội gần với Âm thanh độ phân giải cao.
 
Tai nghe h.ear in Wireless MDR - EX750BT (Xanh)
 
Hãy nâng niu âm nhạc
 
Mang âm thanh chất lượng cao đến những giai điệu bạn yêu thích.Tai nghe H.ear in wireless MDR-EX750BT đem đến cho bạn Âm thanh độ phân giải cao4 và trải nghiệm nghe nhạc hàng đầu.
 
Nghe nhạc suốt ngày dài
 
Nghe nhạc liên tục với tai nghe không dây h.ear in, cảm giác thoải mái đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang đeo tai nghe.