Sự xuất hiện của virus tấn công bảo mật cấp cao tân tiến nhất hiện nay

Luôn cập nhập phần mềm

Tất cả phần mềm chúng ta sử dụng hàng ngày đều chứa những vấn đề về bảo mật từ Windows, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, plugin Adobe Flash, Adobe PDF Reader, Microsoft Office…

Các công ty phần mềm thường xuyên đưa ra bản vá cho những phần mềm đó. Tuy nhiên, những bản vá này giúp cho hacker phát hiện ra những lố hổng bảo mật mà chúng có thể tấn công trên các máy tính chưa được cập nhập. Bởi vậy việc cập nhập phần ngay khi có thể là rất quan trọng.

Để làm được điều này, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp nhắc bạn hãy bật chế độ tự động trong Windows Update hay ít nhất đặt nó ở chế độ thông báo cho bạn những bản cập nhập mới và cài đặt chúng nhanh chóng. Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome, Adobe Flash, và Adobe Reader tất cả đều có tính năng tự động cập nhập. Các plug-in dành cho trình duyệt cũng là vấn đề bảo mật rất quan trọng. Để chắc chắn rằng bạn không có những plug in trình duyệt đã lỗi thời hãy truy cập và website kiểm tra plug-in của Mozilla.

              

Thủ thuật máy tính với các tab

Công việc của bạn đòi hỏi cửa sổ máy tính của bạn phải mở cùng lúc nhiều trang để làm việc và bạn cảm thấy việc chuyển đổi giữa chúng là khó khăn thì hãy tham khảo cách mà sửa máy tính tại nhà quận gò vấp chỉ cho bạn: Để chuyển đổi giữa các trang, sử dụng tồ hợp phím Ctrl + Tab, hoặc để đóng cửa sổ đang hoạt động, dùng tổ hợp Ctrl + W.

Bảo vệ sự riêng tư trên windows 10.

Rất nhiều thông tin cá nhân lưu trên máy tính mà bạn không muốn bị rò rỉ. Đó có thể là những tài liệu công việc quan trọng, hình ảnh riêng tư, hay các mật khẩu xác thực đăng nhập dịch vụ trực tuyến… Vì thế, để bớt lo lắng, Sửa máy tính tại nhà quận 7 khuyên bạn hãy thiết lập hệ thống, kiểm soát tính riêng tư ngay sau khi nâng cấp lên Windows 10.

Để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng di động, kể từ Windows 8, Microsoft đã bổ sung một hệ thống phân quyền mới, cho phép các ứng dụng Modern UI sử dụng thông tin cá nhân thông qua việc truy cập tới camera, microphone, danh sách liên lạc, vị trí của bạn… 

Cách thêm chế độ Safe Mode vào Menu Boot không cần phần mềm

Cách đưa chế độ Safe Mode vào Menu Boot khi khởi động cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và không cần sử dụng bất kỳ phần mềm của hãng thứ 3 nào cả. Với cách làm mà sửa máy tính tại nhà quận 7 sắp chia sẻ với bạn, bạn có thể áp dụng cho tất cả các hệ điều hành Windows, chạy rất tốt trên Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.

         

Dung lượng RAM

Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết có khá nhiều nguyên nhân khiến chiếc máy tính của bạn chạy chậm hơn khi đã hoạt động lâu ngày. Một trong những nguyên nhân đó chính đó là sự đòi hỏi về dung lượng bộ nhớ RAM và ổ cứng của ứng dụng. Hầu hết các ứng dụng ngày nay có dung lượng không ngừng tăng lên theo thời gian.

Ví dụ như với Windows 98, ổ cứng chỉ cần khoảng 200 megabytes thì trên Windows 7 con số ấy đã tăng gấp lên 100 lần. Tự hỏi chiếc máy tính nào mà không chậm đi nếu chúng ta không nâng cấp!

Giảm độ sáng màn hình

            Việc giảm độ sáng màn hình khi sử dụng là một cách khá hiệu quả để bạn có thể tăng thời gian sử dụng Pin Laptop. Bên cạnh đó, việc giảm độ sáng còn giúp tăng tuổi thọ pin bởi nó sẽ hạn chế được thời gian sử dụng quá mức của Pin khi sử dụng. Sửa máy tính tại nhà quận 1 khuyên bạn chỉ sử dụng độ sáng tối đa khi bạn đã kết nối Laptop với nguồn điện.