Sau độn cằm là sẽ có nguy hiểm gì?

Cằm sưng tấy, mưng mủ, di lệch, đơ cứng là những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện phẫu thuật độn cằm thiếu an toàn. http://phauthuatkhuonmat.org/don-cam-co-dau-khong/

Cùng với sự phát triển khá rầm rộ của ngành thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ độn cằm đã ra đời, nhằm đáp ứng tối đa mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn và khuôn mặt Vline khả ái cho chị em phụ nữ. Phẫu thuật độn cằm đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng mỗi năm. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện độn cằm

1. Đào thải chất độn

Khi chất liệu độn độn không tương thích với cơ thể sẽ nảy sinh tình trạng cơ thể đào thải chất độn. Khi đó, cằm sẽ sưng tấy, mưng mủ khiến bạn phải nhanh chóng thực hiện phẫu thuật để đưa miếng độn ra ngoài. Và lúc này, chiếc cằm mới không những xấu hơn mà sức khỏe của bạn cũng bị suy giảm nghiêm trọng do phải trải qua 2 lần phẫu thuật đau đớn.

2. Lộ miếng độn

Miếng độn lộ rõ trên cằm ca sĩ Minh Hằng là bằng chứng không thể chối cãi cho việc phẫu thuật độn cằm. Minh Hằng không có bất cứ phản hồi nào khi loạt ảnh lộ miếng độn cằm của cô bị tung lên mạng.
[​IMG]
5 biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật độn cằm-2

Minh Hằng lộ rõ miếng độn cằm

3. Cằm lệch

Cằm lệch, dị dạng bất thường khiến chủ nhân còn xấu xí hơn cả trước khi độn cằm. Có thể kể tên không ít người đẹp bị dính nghi án độn cằm do cằm lệch như người đẹp Đinh Ngọc Diệp và Ngân Khánh. Mỗi khi cười, chiếc cằm của các người đẹp lại lệch hẳn sang một bên khiến khuôn mặt trở nên méo mó và gượng gạo.

4. Cằm nhọn bất thường

Ngọc Quyên là cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất showbiz Việt. Nhiều người nhận xét, khuôn mặt của Ngọc Quyên biến đổi hàng tháng và không thể phủ nhận chiếc cằm nhọn hoắt khiến cô trong dữ dằn và kém tự nhiên.

5. Cằm thiếu tự nhiên

Bảo Thy kể từ sau khi độn cằm, gương mặt bỗng dưng trở nên đơ cứng và thiếu cảm xúc. Ngay cả khi cười nói, chiếc cằm vẫn “trơ” và đâm về phía trước khiến không ít người nản lòng và liệt Bảo Thy vào danh sách những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ xấu nhất.

Theo đánh giá của bác sĩ Trần Tuấn Anh, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp độn cằm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của khách hàng, đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tuyệt đối tình trạng cằm di lệch, lộ miếng độn hay méo mó, dị dạng như các phương pháp độn cằm khác.