Phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam giới

Với sự pháp triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Không chỉ riêng phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp, mà đàn ông cũng đang có xu hướng làm đẹp. Một đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn sắc nét sẽ giúp thu hút và gây ấn tượng với người đối diện. Đây chính là lý do ngày càng có nhiều anh em tìm đến với phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam giới.
 
 
 
Về y khoa, tạo hình mắt 2 mí ở nam và ở nữ không giống nhau. Mí mắt nam giới có cung xương thấp hơn so với nữ và nếp mí cũng thường nhỏ hơn. Mặt khác, phương pháp làm đẹp đôi mắt cho nam giới đòi hỏi rất nhiều ở việc đẹp tự nhiên và vẫn giữ được vẻ nam tính và lịch lãm. Vì vậy, kỹ thuật tạo mắt 2 mí cho nam giới phức tạp và phụ thuộc rất nhiều ở tay nghề bác sĩ.
 
Để đáp ứng được nhu cầu sở hữu đôi mắt 2 mí đều, sắc nét, tự nhiên và nam tính cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kim, áp dụng kỹ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến, hiện đại nhất, nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia tạo hình khuôn mặt hàng đầu tại Hàn Quốc. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội khi thực hiện tạo mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim.
 
Nguyên lý của phương pháp tạo mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Kim là phải tạo được chuỗi liên kết bền vững và đa diện từ sâu đến nông, từ ngoài đến phần cơ nâng mi, sụn mi,… có như vậy mới tạo được nếp mí rõ ràng và tự nhiên nhất.
 
Các phương pháp tạo mắt 2 mí:
 
Cắt mắt 2 mí:
Bệnh viện thẩm mỹ Kim giúp bạn tự tin với đôi mắt đẹp không tì vết (mắt đẹp ngay cả khi nhắm – không để lại sẹo): Hầu hết những người quan tâm đến phẫu thuật tạo mắt 2 mí đều lo sợ sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo hoặc trông không tự nhiên, với phương pháp tạo mắt 2 mí vi phẫu rất thích hợp với những người bị dư mỡ, bọng mỡ, nhờ đó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí trước đây.
 
Bấm mắt 2 mí:
Bấm mí Hàn quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không nhìn thấy sẹo. Bấm mí là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Đối với mắt có bọng mỡ, nếu chỉ bấm mí thì sẽ không có kết quả rõ rệt, vì vậy cần kết hợp loại bỏ mỡ (bằng cách lấy mỡ qua 2-3 lỗ trên mi mắt) để có kết quả tốt nhất.