One Verandah – Thiết kế hài hòa, tinh tế trong từng căn hộ

Sự thành công của dự án Richlane Residence Quận 7 đã đem lại cho chủ đầu tư Mapletree nhiều lợi ích nên chủ đầu tư tiếp tục mở bán căn hộ One Verandah thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Mapletree là tập đoàn hàng đâu của Singapore chuyên phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu trên 12 quốc gia:Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh…Và tại Việt Nam Mapletree đang sở hữu và quản lý 3 trung tâm kho vận tải tại Bình Dương và Bắc Ninh, Centrepoint ở Hà Nội, VivoCity và Mplaza ở Sài Gòn.

Mapletree là tập đoàn hàng đâu của Singapore chuyên phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu trên 12 quốc gia

Mapletree là tập đoàn hàng đâu của Singapore chuyên phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu trên 12 quốc gia

One Verandah với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ khoảng 45tr/m2, được đánh giá là rất hợp lý so với thị trường. Dự án sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh thời gian tới khi dự án bắt đầu hoạn thiện và đưa vào vận hành. Trong 2 năm tới, giá trị bất động sản sẽ tăng thêm ít nhất 20 – 30% nữa khi cơ sở hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi và Khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện.

Dự án căn hộ One Verandah Mapletree nằm ngay cổng vào dự án Đảo Kim Cương với 4 mặt tiền đường và ôm trọn View sông Sài Gòn đối diện công sinh thái viên ven sông. Giao thông đi lại từ One Verandah có thể được đánh giá là rất thuận lợi.

  • Di chuyển về Quận 1: cầu đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm mất khoảng 10 phút
  • Di chuyển về Quận 7: Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh khoảng 15 phút
  • Di chuyển về Quận Thủ Đức, Quận 9 theo đại lộ Mai Chí Thọ – Xa Lộ Hà Nội bạn chỉ mất khoảng 8 phút

Nằm ngay giữa Khu Đô Thị Thủ Thiêm và khu Trung tâm hành chính mới của Quận 2, One Verandah được thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đầu tư tại đây, để gia tăng giá trị bất động sản cho chính mình.

Căn hộ One Verandah Mapletree nằm ngay cổng vào dự án Đảo Kim Cương với 4 mặt tiền đường và ôm trọn View sông Sài Gòn

Căn hộ One Verandah Mapletree nằm ngay cổng vào dự án Đảo Kim Cương với 4 mặt tiền đường và ôm trọn View sông Sài Gòn

Cư dân sống tại One Verandah Quận 2 không chỉ được tận hưởng một không gian sống trong lành, thoáng mát mang đến một thể chất tráng kiện, mà còn hoàn toàn an tâm về chất lượng sống cho các thành viên gia đình mình khi dự án được quản lý bởi The Ascott

Hơn 8.000 m2 tiện ích đẳng cấp và sang trọng được bố trí tại dự án One Verandah Quận 2. Mọi cư dân đều có thể tìm thấy được sự hài lòng & thảnh thơi, tiếp cận nhanh chóng mọi nhu cầu của cuộc sống: làm việc, mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, giáo dục….

Thiết kế của dự án được đồng bộ hóa mang lại sự hài hòa, tinh tế và sang trọng cho căn hộ tại đây. Được thiết kế vô cùng ấn tượng liên kết với tòa nhà khác cùng khu vực, các cư dân tại đây chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm một cuộc sống vô cùng thoải mái, sang trọng.