Những ý tưởng trang trí bàn ăn đầy tính thẩm mỹ (P1)

Nếu bàn ăn được trang trí đẹp mắt, nó sẽ tạo ra bầu không khí đón mời và ấm cúng cho không gian phòng ăn nhà bạn. Một chiếc bàn ăn tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn tâm trạng tốt khi dùng bữa ở đó và rất tốt cho việc kích thích sự thèm ăn. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt sẽ chia sẻ tới các bạn một vài ý tưởng trong việc trang trí bàn ăn gia đình với việc sử dụng những tấm khăn trải bàn. Việc sử dụng khăn trải bàn trang trí phòng ăn thực sự là một chọn lựa tốt. Hãy ngắm một số mầu khăn trải bàn đầy tính thẩm mỹ dưới đây nhé!

Trước tiên là chiếc khăn trải bàn bàn ăn với họa tiết kẻ ngang. Chiếc khăn trải bàn với đường kẻ đỏ và trắng rất tuyệt vời để tạo nên bầu không khí trong bữa ăn lãng mạn và ấm cúng. Nó cũng rất hợp tông với chiếc rèm roman trên cửa sổ phòng bếp. Chiếc khăn trải bàn đa sắc màu có thể tạo nên bầu không khí sinh động trong bữa ăn. Bạn có thể chuẩn bị một vài chiếc khăn trải sọc kẻ với nhiều màu khác nhau.

Gợi ý tiếp theo được đề cập tới là chiếc khăn trải bàn ăn kẻ sọc ca rô. Một vài người là phan ruột của vải họa tiết kẻ ca rô. Những tấm vải kẻ ca rô mang đến cho con người cảm giác về phong cách cổ điển. Nó mang lại phong cách thời trang Anh cho phòng ăn nhà bạn. Những tấm khăn trải bàn bằng họa tiết kẻ ca rô trông thật gọn gàng có thể kết hợp hoàn hảo với phong cách khác trong phòng ăn.  Chúng luôn mang đến cảm giác đặc biệt tới toàn bộ căn phòng. Ví dụ như họa tiết hoa cỏ trên rèm vải, …

Thứ ba là chiếc khăn trải bàn bàn ăn với họa tiết hoa xinh đẹp. Khi bàn ăn được phủ lên một lớp vải đầy bông hoa, chiếc bàn ăn đó sẽ trông thật thanh lịch. Những bông hoa khác nhau sẽ mang đến cảm giác khác cho con người.

Thông thường, khăn trải bàn được làm từ vải, giống như vải cotton, lụa, vải bông nhân tạo, polyester, xa tanh và nhiều hơn thế. Cũng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc vải theo nhiều thiết kế cũng như họa tiết khác nhau chẳng hạn như là in, vẽ, dệt kim, thêu tay, kẻ ca rô và nhiều hơn nữa. khi bạn phủ một lớp vải lên chiếc bàn ăn, bạn không chỉ bổ sung thêm trang phục cho bạn ăn với vải đẹp mà còn bảo vệ bàn ăn khỏi bị trầy xước và bẩn.