Máy xông hơi cao cấp Harvia tại Việt Nam

Muốn lựa chọn 1 cách chăm sóc thể chất và làn da lý tưởng chẳng thể không nhắc tới phương pháp xông hơi. Để lắp đặt cho phòng xông hơi được sang trọng, hoàn hảo chẳng thể bỏ qua nhãn hàng máy xông hơi chính hãng Harvia đến từ châu Âu với rất nhiều điểm tốt vượt trội.

Từ ngày xưa xông hơi đã trở thành loại hình chăm sóc sức khỏe và dung nhan cho vua chúa, quý tộc. Cuộc sống đương đại sở hữu sự phát triển của phố hội xã pháp này ngày một được đa dạng và được nhiều người dùng ưa thích. Đối sở hữu những chủ đầu cơ có nhiều tiềm lực về kinh tế, họ sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu đồng để đầu cơ 1 phòng xông sang trọng sở hữu những vật dụng nên cần là loại rẻ nhất, đem lại hiệu quả cao nhất giúp họ hưởng thụ nhưng điều lý tưởng nhất từ cách thức xông hơi. Vì vậy, những loại trang bị bình dân, giá thấp chẳng phải là sự lựa chọn của họ. Các chủ đầu cơ này đề xuất một chiếc máy chất lượng, ưa nhìn về hình thức và chất lượng thực sự. Trong tầng lớp thị phần này thì nhãn hiệu máy xông hơi Harvia đạt điểm tốt và là một ở những loại máy xông hơi được ưa chuộng vì thấp nhất, chất lượng nhất hơn thị trường Việt Nam và cả toàn cầu.

Nơi xuất xứ máy xông hơi Harvia

Có mặt trên thị trường trên chính quê hương của liệu pháp xông hơi là Phần Lan, Harvia là một ở các nhãn hàng uy tín và được khách hàng hơn toàn thế giới ưa thích. Được cung ứng hơn kỹ thuật dây chuyền hiện đại từ châu Âu, máy xông hơi Harvia mang các điểm cộng vượt bậc, sáng tạo và thuận lợi trên nhiều so mang những nhãn hàng cùng dòng.

may-xong-hoi-uot-harvia

Máy được phân phối xịn đem lại cho người mua nhiều chức năng hơn.

Một số thế mạnh của máy xông hơi Harvia

– Được phân phối với cả 2 loại : máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô bởi vậy thiết bị đáp ứng được cả 2 nhu cầu này cho quý khách. Tùy thuộc vào những chủ đầu tư đôi khi chọn lọc chiếc hình xông hơi nào hoặc hài hòa cả hai thì Harvia luôn phục vụ tốt nhất.

– Đa dạng những mẫu công suất to nhỏ: máy xông Harvia phục vụ cho mọi kiểu dự án từ phòng xông gia đình nhỏ đến những phòng kinh doanh khôn cùng thuận lợi. Bởi vậy, ở mỗi nhu cầu sử dụng cảu những chủ đầu tư để có thể chọn lọc công suất phù hợp.

– Về hình thức: vật dụng được làm trong khoảng các chất liệu cao cấp , vỏ máy là chất liệu thép không gỉ an toàn và rất bền; kiểu dáng được thiết kế độc quyền tạo sự đẳng cấp, khác biệt hẳn so sở hữu những chiếc căn bản.

– Chất lượng: một tại những điều các chủ đầu cơ để ý nhất cho thiết bị xông hơi đấy chính là đảm bảo thời gian sinh nhiệt nhanh và hoạt động bền bỉ, không đứt quãng lúc tiêu dùng. Harvia là vật dụng có nguy cơ tạo nhiệt nhanh gấp nhiều lần những thiết bị cùng chiếc, chỉ ít phút sau khi phát động bạn đã đôi khi đi vào phòng với phần lớn hơi nhiệt, so có việc hãy chờ đợi tới nửa tiếng phút của các nhãn hiệu khác.

Báo giá máy xông hơi Harvia

Là 1 dòng máy chất lượng, cho nên tầm giá của máy Harvia cũng không giống so với thị phần trang bị xông hơi: để đồ vật một máy xông Harvia tùy thuộc vào dòng xông khô hay xông ướt và tùy thuộc ở công suất, máy có thể tăng giảm trong khoảng 40 – 80 triệu đồng.

Trên đây là 1 số thông báo cơ bản về máy xông hơi thương hiệu chính hãng Harvia, để tìm hiểu thêm chi tiết và báo giá cụ thể từng mẫu, các bạn hãy gọi tới 0916 918 181.

Bài viết được trích từ: https://www.flickr.com/photos/58170401@N05/36907503615/