Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 Trắng

Các loại hình của các thiết bị điện tử hiện nay với thiết kế gọn và nhẹ đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà máy nghe nhạc mang lại với kiểu dáng hiện đại rất tiện khi trưng bày cùng tivi 

Hãy tận hưởng những bản nhạc hay nhất bằng máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 trắng . Thiết kế vòng qua đầu gọn gàng và kết nối không dây Bluetooth mang lại sự thoải mái cao nhất để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

 
Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 (Trắng)

Mỏng nhẹ hết cỡ
 
Có thể thấy rằng kiểu dáng thiết kế của thiết bị chẳng khác nào một tai nghe nhưng lại có chức năng phát nhạc. Cực kỳ thân thiện và tiện lợi để bỏ túi và sử dụng bất cứ lúc nào. Được cấu tạo từ chất liệu chống trượt ôm sát đầu cực an toàn cho mọi hoạt động của cơ thể.
 
Chống nước tốt
 
Chuẩn chống nước IPX5/IPX8 được trang bị cho sản phẩm giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc ngay cả khi ở độ sâu 2 mét trong 30 phút liên tục. Thật sảng khoái và phấn kích với các giai điệu sống động kết hợp các hoạt động bơi lội.
 
Nhiều tính năng độc đáo
 
Thật khó tin rằng một chiếc máy nghe nhạc nhỏ nhắn lại được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cao cấp. Đo nhịp tim mọi hoạt động, định vị GPS, la bàn định hướng là những hỗ trợ vô cùng hữu ích cho một cuộc sống năng động, nhiều thử thách.
 
 
 
Máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 (Trắng)
 
>> Xe thêm: Loa Pioneer hay Tai nghe Sennheiser
 

Lưu trữ 3900 bản nhạc
 
Số lượng bài hát được lưu trữ bằng máy nghe nhạc Sony SSE-BTR1 là 3,900 bản nhạc với đủ mọi định dạng từ bộ nhớ  16GB. Thật nhiều bài hát cho cả ngày dài không mệt mỏi.
 
Kết nối đa dụng
 
Công nghệ kết nối bằng Bluetooth mang lại sự truyền tải không dây nhanh chóng chỉ bằng một chạm. Cổng USB hỗ trợ liên kết với laptop, smartphone dễ dàng.