Máy ghi âm với nhiều tiện lợi bất ngờ

Có rất nhiều sản phẩm giúp bạn giải tỏa về mặt tâm lí cũng như thể chất của bạn như máy nghe nhạc hay internet còn riêng về âm thanh thì nó ra đời trong thời buổi hiện nay nó giúp con người hoàn thiện cuộc sông thứ giản, giải trí hay là làm việc vì vậy Máy ghi âm Sony ICD-TX650 16Gb là sản phẩm âm thanh được thiết kế dành riêng cho các phóng viên, nhà báo hay học sinh sinh viên với khả năng lưu giữ âm thanh chất lượng cao mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế nhỏ gọn dể dàng sử dụng, đem lại khả năng nắm bắt mọi âm thanh cực kỳ nhanh nhẹn, giúp cho bạn không bỏ lở bất cự khoảnh khắc nào.
 
Máy Ghi Âm Sony ICD-TX650 16GB (Màu Đen)
Thiết kế nhỏ gọn cao cấp
 
Máy ghi âm sony ICD-TX650 có thiết kế cực mỏng chỉ với 7.4mm và trọng lượng chỉ nhẹ khoảng 29g, mặt trước được làm bằng nhôm, mặt sau là thép, tích hợp màn hình OLED, loa kích công suất lớn 90mW dể dàng bỏ vào túi và sử dụng bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: 
Loa Pioneer hay Tai nghe Sennheiser

Khả năng ghi âm tức thì ngay cả khi máy đang tắt
 
Máy ghi âm Sony có thể khi âm tức thì ngay cả khi máy bị tắt vì vậy bạn có thể ghi lại ngay lập tức và không bao giờ bỏ sót mộtkhoảng thời gian nào. Sony ICD-TX650 cũng có thể thiết lập chế độ hẹn giờ ghi âm khi những bạn bận rộn trong công việc mà không thể ghi âm được trong quá trình bạn muốn ghi âm ngay trong thời gian đó, vì vậy bạn phải cài đặt sẵn giờ chính xác khi bạn muốn cuộc ghi âm bắt đầu.
 
Máy Ghi Âm Sony ICD-TX650 16GB (Màu Đen)
Ghi âm rõ ràng và dễ đọc
 
Một microphone tích hợp nằm ở trên cùng của máy ghi âm Sony dùng để chuyển đổi âm thanh trực tiếp để định dạng kỹ thuật số để gi âm rõ ràng. Việc xây dựng loa trong cho phép bạn ngay lập tức phát lại những gì bạn đã ghi lại mà không cần thiết phải đeo tai nghe. Vì vậy bạn có thể kiểm tra xem bạn đã ghi lại chính xác những gì bạn cần ngay sau đó.
Ngoài ra máy còn được trang bị tính năng Stereo Emphasis tăng cường khả năng thu âm ở phạm vi rộng 360 độ.
 
Máy Ghi Âm Sony ICD-TX650 16GB (Màu Đen)
Thời lượng ghi âm nhiều hơn

Với bộ nhớ tích hợp siêu lớn lên tới 16Gb cho bạn lưu trữ 4000 tệp nôi dung một cách thoải mái
 
Thiết kế chống ồn thông minh
 
Được trang bị chức năng loại bỏ tiếng ồn thông minh Intelligent Noise Cut nhận diện những tiếng ồn xung quanh để loại bỏ đi, cho

Máy ghi âm Sony ICD-TX650 16Gb có khả năng ghi âm rỏ ràng nhất.
 
Máy Ghi Âm Sony ICD-TX650 16GB (Màu Đen)
 
Thời lượng pin bền bỉ
 
Sở hữu lượng pin khủng cho khả năng sử dụng trong vòng 15h để lưu trữ âm thanh 128kbps. Bên cạnh đó, tính năng sạc nhanh 3ph cho 60 phút ghi âm tạo sự tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.