Loa JBL Go Của Samsung

Thiết kế gọn và nhẹ đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà loa JBL mang lại với kiểu dáng hiện đại rất tiện khi trưng bày cùng tivi để nâng cao chất lượng phục vụ Loa JBL Go là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị loa blutooth mà bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào.
 
Loa JBL Go (Đỏ)
 
Thiết kế: Nó có thiết kế giống như một hộp diêm quá khổ, rất nhẹ chỉ 130g để bạn có thể dễ dang bỏ trong túi sách mang bất cứ nơi đâu. Các gam màu tươi sáng  tha hồ cho bạn chọn lựa tùy theo sở thích. Mặt trước là vỉ lưới có in hình logo JBL. Cơ thể được kết cấu bằng nhựa với đỉnh được xây dựng bằng cao su . Trên đỉnh là hệ thống nút điều khiển được thiết kế chím sâu dưới lớp cao su. Giắc cắm đầu vào 3,5 mm, cổng sạc Micro-USB và micro  đàm thoại là tất cả trên cạnh phải. Hốc xỏ dây đeo bên cạnh còn lại. Phụ kiện đi kèm chỉ có 1 cáp micro USB màu cam để sạc
 
Loa JBL Go (Đỏ)
 
 
>>   Thiết bị âm thanh JBL hay   Loa không dây JBL
 
 
 
Hiệu suất: JBL Go là thoải mái nhất với nhiều thể loại âm nhạc mà phụ thuộc vào treble và gây thất vọng một chút khi thể hiện các âm bass. JBL Go có thể giữ cho các kết nối ở khoảng cách lên đến 3m nếu không có tắc nghẽn ở giữa. Microphone chất lượng trong JBL GO là tốt và chắc chắn âm thanh 10x tốt hơn nhiều so với bất kỳ chiếc loa di động khác trong phân khúc giá này hiện nay. Đối với các kích thước và giá cả của sản phẩm JBL GO, chất lượng âm thanh của nó là vô địch và âm thanh tuyệt vời trên tất cả các thể loại âm nhạc.
Loa JBL Go (Đỏ)
 
Kết nối: Với hai loại lựa chọn kết nối, Bluetooth và Aux-in JBL GO là dễ dàng để thiết lập và điều khiển trực quan nó cũng có khả năng tương thích với các điện thoại khác nhau và máy tính bảng.
 
Loa JBL Go có tuổi thọ pin rất tốt. JBL Go có thể kéo dài ít nhất 5 đến 8 giờ. Tùy thuộc vào cách sử dụng, và có thể được sạc trong 1,5 giờ.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một loa không dây nhỏ gọn kích thước túi mà có thể được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời với âm thanh chất lượng thực sự tốt và giá cả phù hợp thì JBL là lựa chọn tối ưu nhất.