Hãi hùng bể phốt phát nổ

Để tránh những nguy hiểm không đáng có, các chuyên gia khuyến cáo, khi thiết kế nhà vệ sinh cần phải tính toán trước như nhà có bao nhiêu người, ước lượng khối lượng sinh ra chất thải/tháng, tổng khí sinh ra trong quá trình phân hủy là bao nhiêu khối… Bể phốt phải tương ứng. Nếu khối lượng lớn mà bể phốt nhỏ thì rất nguy hiểm.

Còn vào tháng 10/2013, một người đàn ông có tên Michel Pierre, 58 tuổi ở Flatbush, Quận Brooklyn, New York (Mỹ) cũng đã bị thương vì bồn cầu nhà vệ sinh phát nổ khi ông đang giật nước. Ông Pierre bị thương và phải khâu 30 mũi trên mặt, cánh tay và chân do bị các mảnh sứ vỡ của bồn cầu văng vào người. Thông cầu cống nghẹt tại Dầu Tiếng được biết, tòa nhà 16 tầng nơi ông ở hôm đó bị cắt nước. Khi ông vào giật nước để kiểm tra thì áp suất bị nén lại trong đường ống đã gây nổ.

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh thiết yếu trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lúc bồn cầu và các thiết bị vệ sinh khác gặp sự cố, nhưng theo Hút hầm cầu Tân Uyên khi tai nạn xảy ra bởi các thiết bị vệ sinh này sẽ khiến nhiều người lo ngại.

Sáng hôm xảy ra sự việc, người đàn ông ở Tân Bắc theo thói quen vào nhà vệ sinh giẫm chân lên bồn cầu để chuẩn bị “giải quyết nỗi buồn”. Tuy nhiên, khi anh vừa mới đặt chân lên, chiếc bồn cầu đột ngột phát nổ khiến anh bị thương nặng. Hút hầm cầu tại Bến Cát được biết, anh đã bị mảnh sứ găm vào lưng và cứa vào động mạch ở mông làm máu ra nhiều. May anh không gặp thương tổn ở vùng mặt và đầu, tuy nhiên anh đã phải trải qua ca phẫu thuật dài hơn 1 giờ với 40 mũi khâu nhiều chỗ.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề Vệ sinh hút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0938 778 776.(24/24) hoặc 

email: cskh.huthamcau@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Hãy để chúng tôi gánh hết những khó khăn của bạn!