Giới thiệu sản phẩm san tre

ván sàn tre mang sẵn trong 2 hình thức: thể khối tình cờ (ngang, dọc hoặc hạt sợi dệt) và do ngoài mặt.
 
[IMG] 
 
– Ván ép thớ ngang được làm cho trong khoảng lớp mỏng phẳng của tre được dán và ép có nhau, tạo ra một bề mặt giống tre ở hiện trạng tình cờ của nó nhờ vào mô hình đặc thù của các đốt tre lặp đi lặp lại.
 
– san go tre ép dọc (như được hiển thị ở đây) với 1 cái nhìn tuyến tính và đồng đều hơn, vì chúng được vun đắp trong khoảng những dải mỏng của tre được xếp và kết liên có nhau theo chiều dọc.
 
– sàn gỗ tre đan dệt: san go tre đan dệt được làm trong khoảng sợi tre vụn được trộn sở hữu nhau mang một chất kết dính và nén bằng nhiệt và áp suất. Những khối này sau đó được cắt thành tấm ván cứng rắn và đánh bóng để tạo 1 màu sắc hoặc hoàn thiện bề mặt theo đề nghị. Bạn mang thể thuận lợi lầm lẫn sàn gỗ tre đan xen mang sàn gỗ truyền thống, vì chúng giống nhau về tính năng, các vân chạy sắp giống như gỗ.
 
– sàn gỗ tre được kiểu dáng sẵn: san go tre ngoài mặt bao gồm đa dạng lớp gỗ (như ván ép hoặc HDF) được kết liên có nhau bằng chất kết dính, sức nóng và sức ép, ẩn đằng sau 1 lớp bằng chất liệu veneer tre và được phủ 1 lớp sơn bảo vệ chắc khỏe. Vẻ đẹp của sàn này là nó trông và cảm thấy giống như cây tre chắc chắn nhưng ổn định hơn (khả năng chống cong vênh và bong chóc khi xúc tiếp với nhiệt hoặc độ ẩm) so mang các ván sàn tre thực tại, và là ổn định hơn sàn gỗ tự nhiên trên mọi khía cạnh, cộng với giá cả là tốt hơn một chút so với san go tre.