Dự án 4 mặt tiền Centana HCM

Citibella nằm trong khu đô thị Cát Lái, theo quy hoạch đây sẽ là tâm điểm của vùng tam giác kinh tế miền Nam gồm TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Hiện Cát Lái thừa hưởng hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản dự án centana  ở khu Đông Sài Gòn gồm hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 1-2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2 nối liền quận 2 và 9 với trung tâm thành phố.Các trục đường chính trong nội bộ khu Đông góp phần giúp Cát Lái kết nối nhiều nơi cũng đã hoàn thành như đại lộ Mai Chí Thọ, đường 25B, xa lộ Hà Nội, đường Vành đai trong. Riêng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đã được đưa vào sử dụng.Bên cạnh đó, dự án cầu vượt và hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy cũng sắp triển khai và tuyến Metro số 2 với điểm cuối ở Cát Lái cũng là một trong những lợi thế giúp nơi này trở thành điểm thu hút dân cư mới. Ngoài lợi thế về giao thông, giá bán các dự án tại đây rất cạnh tranh.

Cát Lái còn chú trọng đến môi trường xanh với tổng diện tích công viên cây xanh và công viên ven sông 17,9ha kết hợp diện tích mặt nước tự nhiên 4,4ha tạo nên “lá phổi xanh” cho toàn khu.

Tuy là dự án nhà liền kề nhưng Citibella 2 được thiết kế độc đáo với các mảng xanh đan cài trên vách tường kết hợp cây xanh dọc các lối đi, tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu. Những ô cửa đặt ở vị trí thích hợp ở mặt trước và sau, không chỉ hoàn hảo về mặt phong thủy mà còn giúp ngôi nhà luôn thông khí và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

 

Citibella 2 chỉ cách trung tâm quận 1 và Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút đi xe.

Citibella 2 chỉ cách trung tâm quận 1 và Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút đi xe.

Theo Kiến Á, Citibella 2 hướng tới việc hình thành một cộng đồng dân cư nhỏ thân thiện, bình yên cho những thị dân đang tìm kiếm phong cách sống mới với chất lượng sống vượt trội và khuyến khích sự tương tác giữa con người với thiên nhiên.

 

Với lợi thế kiến trúc xanh độc đáo và khác biệt, Citibella 1 và 2 đã tạo nên hiện tượng của phân khúc nhà phố khu vực Cát Lái – quận 2 những tháng cuối năm 2015 với số lượng nhà giao dịch thành công đạt gần 150 căn chỉ trong thời gian ngắn.