Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt

Qua tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn, blog làm đẹp, em được biết tình trạng mắt bị nhỏ và bị một mí như em thì có thể khắc phục được bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em về vấn đề kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt có vĩnh viễn không? (Thiên Cầm – 25 tuổi).
 
Bác sĩ Kim Hospital trả lời:
Thân chào Thiên Cầm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cắt mí mắt tồn tại lâu không đến chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kim. Với câu hỏi của Thiên Cầm chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:
Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt, là nơi thể hiện những cảm xúc vui buồn của cuộc sống. Sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh và tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, ông trời không phải lúc nào cũng chiều theo lòng người, bởi bên cạnh đó còn những cô nàng ngày đêm khắc khoải, lo âu vì sở hữu đôi mắt một mí, mắt híp, mắt lươn, mắt xếch,… Điều này, khiến họ tự ti trong giao tiếp, ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng của cuộc sống.
 
Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt tồn tại lâu không? 1
Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt
Với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển như hiện nay, những khuyết điểm đó sẽ được loại bỏ chỉ sau 45 phút bởi sự ra đời của dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc là gì? Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt tồn tại lâu không? Hãy cùng chúng tôi lần lượt tìm hiểu.
Về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc
Cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp làm tăng kích thước cho đôi mắt một cách đơn giản và hết sức nhanh chóng. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn nhỏ ở trên mí mắt. Sau đó, cắt bỏ một lượng da dư, mỡ thừa không cần thiết. Đồng thời, tạo liên kết vững chắc giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nếp gấp mí mới rõ ràng, sắt nét. Kết quả bạn nhận được là đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương và thu hút mọi ánh nhìn.
 
Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt tồn tại lâu không? 2
Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình thực hiện cắt mí mắt
 
 
– Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng, để lựa chọn phương pháp phù hợp.
 
– Tiến hành đo vẽ nếp mí mới và lượng da dư, mỡ thừa cần loại bỏ.
 
– Sát trùng và gây tê tại chỗ để khách hàng không cảm thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.
 
– Tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt khoảng từ 45 – 60 phút.
 
– Bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn khách hàng những cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả.
 
Phẫu thuật cắt mí mắt tồn tại lâu không?
 
Thiên Cầm thân mến! Hiện nay, kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc cũng chưa khẳng định là có thể kéo dài đến suốt cuộc đời, vì còn rất nhiều yếu tố khác tác động đến đôi mắt, đặc biệt là sự lão hóa. Nhưng so với các loại hình thẩm mỹ mắt khác, cắt mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và nếp mí duy trì được lâu hơn. Cụ thể là sau khi cắt mí, nếp mí có thể đứng vững trong vòng từ 7 đến 10 năm, thậm chí lên đến 15 năm (tùy theo cơ địa và địa chỉ bạn thực hiện).
 
 
 
Kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt tồn tại lâu không? 3
Kết quả sau khi cắt mí mắt tồn tại lâu không còn tùy thuộc vào cơ địa và địa chỉ bạn thực hiện
Kết quả phẫu thuật cắt mí mắt còn phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn dự tính phẫu thuật. Nếu chẳng may chọn không chính xác sẽ để lại những hậu quả rất khó lường/. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết
 
Bài viết được trích dẫn từ: hoidaplaymomimat.com
 
TG: dinhtra2907 
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 
Email: info@kimhospital.com
 

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật