Đi học nghề Spa: Vừa làm đẹp mà thu nhập cao

Xã hội ngày càng đi lên, nhu cầu làm đẹp, cải thiện nhan sắc của chị em phụ nữ cũng càng nâng cao. Với thời gian học nghề khá ngắn, vừa có khả năng tự làm đẹp cho bản thân, vừa có mức thu nhập “khủng”, học nghề spa được đánh giá là sự chọn lựa mới của giới trẻ hiện tại. Một mũi tên, trúng hai đích.

Triền vọng của việc học nghề spa

Đi học nghề spa có tương lai như thế nào?

Mặc dù nền kinh tế còn khá nhiều bất ổn, Tuy thế ngành thẩm mỹ vẫn đứng trong top đầu những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng đa dạng, không chỉ hoàn thiện nhan sắc như trị mụn, trị nám, phun xăm… mà còn đem đến giải pháp giúp phục hồi sức khỏe, tinh thần cho mọi người. Bởi vậy, nghề thẩm mỹ được coi là nghề làm đẹp cho đời, mang lại cơ hội việc làm cao cho giới trẻ hiện nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của những thẩm mỹ viện, rất nhiều cơ sở đang “khát” nguồn nhân lực, các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề. Học nghề spa chỉ cần trải qua 1 lớp đào tạo với thời gian tương đối ngắn, thành thạo với tay nghề, các trung tâm spa luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”.

Với một nghề buôn bán đầy tiềm năng đem đến lợi nhuận “khủng” mà những thẩm mỹ viện, spa không ngại chi “mạnh tay” cho mức lương của nhân viên. Thu nhập trung bình của một bác sĩ thẩm mỹ vào khoảng 150-200 triệu/tháng, thu nhập của y tá khoảng 15-25 triệu/tháng, thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ cũng khoảng 10-15 triệu/tháng. Trong khi đấy, thu nhập nhân viên ngân hàng thu nhập khoảng 5-10 triệu, nhân viên văn phòng lương từ 3-5 triệu, giáo viên lương 4-6 triệu,… Như vậy, so với những ngành nghề khác, thu nhập của các nhân viên trong ngành thẩm mỹ vượt trội.

Nghề spa đem lại nguồn thu nhập “khủng”

Học nghề thẩm mỹ còn có cơ hội tiếp xúc với nền khoa học tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, được làm việc trong môi trường hiện đại, sang trọng tại các thẩm mỹ viện spa uy tín, chất lượng cao.

Đi học nghề spa, với những kiến thức làm đẹp và tay nghề có sẵn, các bạn có thể tự áp dụng cách làm đẹp cho chính bản thân mình. Đa phần các chuyên viên thẩm mỹ đều trẻ lâu hơn và xinh đẹp hơn so với nhân viên thuộc những ngành nghề khác.

Với những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp đều có khả năng theo học nghề làm đẹp, vừa có khả năng đi làm kiếm tiền, vừa là tự làm đẹp cho bản thân mình, đấy là 1 lợi thế mà không phải ngành nghề nào cũng có được.

Học nghề Spa ở đâu?

Đi học nghề spa có tương lai như thế nào?

Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H (P2H Academy) tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Học viên sau khi tốt nghiệp 100% sẽ có việc làm với mức lương hấp dẫn, có thể làm tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước. Hãy tới đây để mở ra 1 con đường mới cho mình.

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ P2H

Địa chỉ: 119 Hùng Vương, phường 4, quận 5, Tp.HCM

ĐT: 0909 03 75 73 – (08) 38 306 368

Facebook: facebook.com/P2H.Academy

Website: hocvienthammyp2h.edu.vn

Chúc các bạn thành công!