Dàn Âm Thanh Sony Hifi SHAKE-X7D Là Một Sản Phẩm Cửa Sony

Thiết kế gọn và nhẹ đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà dàn âm thanh mang lại với kiểu dáng hiện đại rất tiện khi trưng bày cùng tivi để nâng cao chất lượng phục vụ

Bass mạnh mẽ, trong trẻo kết hợp công suất cực đại 3800W khiến dàn âm thanh Sony Hifi Shake-X7D trở thành hệ thống cực kỳ lý tưởng, phục vụ tối ưu cho nhu cầu thỏa mãn thính giác dù trong bất cứ điều kiện nào.

Dàn Âm Thanh Sony Hifi SHAKE-X7D
Công suất 3800W
 
 
Đạt được mức công suất cực đại 3800W nên hệ thống loa cho những giai điệu bùng nổ và hào hứng dù ở thể loại nhạc nào. Kể cả những bản tình ca mùi mẫn hay những giai điệu của thể loại hiphop, bạn sữ như sống trong không gian âm nhạc đầy cuồng nhiệt.
 
Âm Bass trong trẻo

Được trang bị với 2 loa woofer 38cm (15”) và Sound Pressure Horn, dàn âm thanh Sony Hifi Shake-X7D cung cấp những âm Bass mạnh mẽ nhưng không kém phần trong trẻo và quyến rũ, giúp người nghe hòa mình vào những bài hát yêu thích. Đặc biệt, hiệu ứng đèn Led nhấp nháy theo điệu nhạc mang tới phong cách chuyên nghiệp như một câu lạc bộ âm nhạc thực thụ. Đồng thời, đây là loại loa được Sony thiết kế dành cho những âm Bass lớn có khả năng tùy chỉnh âm lượng dễ dàng như ý.
Dàn Âm Thanh Sony Hifi SHAKE-X7D
Tiết kiệm điện năng
 
Thiết kế đặc biệt cấu trúc loa Sound Pressure Horn giúp tạo áp lực âm thanh lớn hơn ở đầu ra với điện năng tiêu thụ thấp hơn – cho hiệu quả với cả âm thanh và môi trường.
 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Dàn Âm Thanh DVD 5.1 Sony DAV-TZ140
  • Dàn âm thanh Sony
  • Loa Pioneer
  • Tai nghe Sennheiser
 
Công nghệ tăng cường âm thanh
 
Nhờ vào DSEE – công nghệ tăng cường âm thanh kỹ thuật số mà những dải tần cao và thấp bị mất trong quá trình nén tín hiệu âm thanh sẽ được phục hồi nguyên vẹn, góp phần nâng cao chất lượng.
 
Dàn Âm Thanh Sony Hifi SHAKE-X7D

Kết nối linh động
 
Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể kết nối với dàn âm thanh Sony Hifi Shake-X7D và mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn với những điều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng.