Có nên phẫu thuật cắt mí mắt?

Trước đây tôi có đôi mắt 1 mí, điều này làm tôi khá tự ti. Bây giờ khi đã có tuổi, 2 mí mắt bị sụp xuống càng khiến tôi chán nản. Tôi băn khoăn không biết có nên cắt mí mắt bị sụp không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi nhé! ( Hồng Vân, 42 tuổi, Bắc Giang)
 
Có nên cắt mí mắt bị sụp? Tư vấn của bác sỹ
 
Chào chị Hồng Vân!
Để giải đáp câu hỏi của chị Vân, chúng tôi đưa ra một số nhận định chuyên môn sâu sau:
 
Xem thêm >> http://catmimathanquoc.vn/cat-mi-mat-han-quoc-hieu-qua-khong-de-lai-seo.html
 
 
– Chỉ định: Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được chỉ định áp dụng cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt bị sụp mí do có bọng mỡ, da chùng, da thừa lão hóa…. Do vậy, trường hợp mắt bị sụp mí của chị Vân hoàn toàn phù hợp với giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.
 
– Ưu điểm: Trong kỹ thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ tiến hành kết hợp phẫu thuật xử lý da chùng, da thừa, bọng mỡ và định hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí của chị. Do vậy, ngoài tạo hình mí mắt, khắc phục sụp mí, mắt 1 mí, mắt không rõ mí…thì phẫu thuật cắt mí mắt còn giúp loại bỏ được phần da chùng, da dư thừa cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt bị sụp mí khá cao.
 
Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt sẽ phục hồi sau 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người), không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt trong phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, đường mổ được thực hiện theo đường rạch rất nhỏ dựa trên vùng thẩm mỹ đã được đo vẽ từ trước, để từ đó, các bác sỹ có thể tiến hành xử lý da thừa, da chùng và bọng mỡ (nếu có) kết hợp khâu thẩm mỹ theo đường rạch tạo đường mí mới rõ nét, cải thiện hiện tượng sụp mí mắt.
 
 
 
Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật can thiệp xâm lấn tổi thiểu, ở mức độ nhất định, chỉ tác động ở ngoài da không gây tổn thương tới các mô, niêm mạc nếu được thực hiện chuẩn kỹ thuật tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của Hàn Quốc thì tỉ lệ thành công trong các ca phẫu thuật là rất cao, cho hiệu quả ổn định lâu dài trong nhiều năm.
 
Do vậy, để phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp đạt kết quả cao, chị Vân có thể tìm đến Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kim. Các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kim sẽ thăm khám trực tiếp, tư vấn, đo vẽ và lựa chọn phương án khắc phục tối ưu tình trạng sụp mí.