Cấy ghép Implant có thực sự tốt?

Rất nhiều khách hàng muốn thực hiện các thủ thuật nha khoa nhưng vẫn lo ngại về vấn đề đau đớn hoặc lợi ích mà phương pháp đó mang lại. Một trong số đó là thắc mắc về cấy ghép implant có tốt không? Mang lại lợi ích như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời.
 
Cấy ghép răng với Implant tốt như thế nào ?
 
Cấy ghép răng với implant đang được rất nhiều người quan tâm biết đến như là một kỹ thuật nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Chúng được áp dụng trong rất nhiều các trường hợp khác nhau và vô cùng hiệu quả trong việc mọi người sự tự tin trong giao tiếp và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.
 
[IMG] 
 
Với những ưu điểm mà cấy ghép răng với implant mang lại, phương pháp được áp dụng trong phục hình chỉnh nha với các đối tượng, mỗi trường hợp khác nhau. Dưới đây là những trường hợp sử dụng phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao như:
 
Bạn bị mất 1 răng: trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất, giúp cho các răng bên cạnh vững chắc không bị xô lệch.
 
Bạn bị mất các răng xen kẽ nhau: trụ Implant được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất, trường hợp này cần nhiều Implant
 
Mất 2 răng cạnh nhau: khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì BS sẽ làm 1 trụ implant sau đó cấy hai răng sứ rời nhau trên Implant hoặc cấy ghép implant cho từng chiếc răng. Tuy cấy ghép hai răng rời nhau tiết kiệm được chi phí nhưng không đem lại hiệu quả cao bằng cấy ghép implant cho từng chiếc răng
 
Mất nhiều răng cạnh nhau:
 
Trong trường hợp này, BS sẽ tính toán sao cho có thể cấy số trụ implant ít nhất nhưng vẫn đảm bảo cho số răng được cấy ghép lên trên trụ Implant hoặc cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí
 
Mất toàn bộ răng :
 
Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:
  • Cấy ghép implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  •  
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant..
Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả phục hình răng rất cao tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi tay nghề cũng như trình độ cao của BS cũng như trang thiết bị thực hiện phải đạt yêu cầu. Các trung tâm nha khoa uy tín là nơi duy nhất bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ vì các BS sẽ giúp bạn phục hình, tăng thẩm mỹ khuôn mặt và giúp bạn ăn nhai tốt hơn. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong dịch vụ bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe, duy trì tuổi thọ lâu dài.
 
Bạn nên chăm sóc theo đúng những chỉ dẫn của BS thì kết quả đem lại sẽ thật hoàn hảo. Ngoài ra, bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn các vấn đề liên quan đến cấy ghép implant phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Chúc bạn thành công!
 
[QUOTE]Bài viết được trích nguồn từ: http://chiphiniengrang.com
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
Hotline: (+84 8) 66820246[/QUOTE]