Cắt bọng mắt dưới dành cho những ai?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp?
 
cắt mí mắt dưới được thực hiện bằng thao tác cắt rạch đơn giản bên ngoài da mí. Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ sát viền mắt dưới và loại bỏ bọng mắt (nơi mỡ thừa tích tụ) để lấy lại nét thanh xuân trong gương mặt, đồng thời giúp đôi mắt tinh anh, nhạy bén hơn. Vậy nên cắt bọng mắt dưới ở đâu?
[IMG] 
Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp?
Như chị đã biết, hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt bọng mắt dưới. Song, không phải thẩm mỹ viện mắt nào cũng áp dụng quy trình phẫu thuật an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, nên cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp là thắc mắc chung của nhiều chị em.
 
[IMG] 
Phòng mổ của bệnh viện Kim sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại
 
Tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ làm đẹp nhấn mí sau bao lâu thì đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và cũng là tên gọi quen thuộc của nhiều tín đồ thẩm mỹ với nhiều phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc.
 
Tại đây, cắt bọng mắt dưới được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế bằng chính những bác sĩ chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến, nhằm phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách tốt nhất. Đến với Kim Hospital chị em sẽ không còn phân vân nên cắt bọng mắt dưới ở đâu nữa.
 
Cắt bọng mắt dưới dành cho ai?
Cắt bọng mắt dưới là phương pháp áp dụng cho mọi khách hàng trên 30 tuổi, khi mắt có dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa tích tụ nhiều trên bọng mắt, có mong muốn loại bỏ bọng mỡ thừa, lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt, mang về cho mình đôi mắt trẻ khỏe, tinh anh.
 
[IMG] 
Cắt bọng mắt dưới dành cho người có sức khỏe ổn định
 
Khách hàng tham gia phẫu thuật cắt bọng mắt dưới phải là những người khỏe mạnh, có sức khỏe ổn định, không mắc các chứng rối loạn tâm lý và các bệnh về tim, mạch. Phụ nữ mang thai cũng không phải là đối tượng thích hợp để áp dụng giải pháp thẩm mỹ này.
 
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp ? của chị Ly. Nếu có dự định tham gia phương pháp này, mời chị trực tiếp đến bệnh viện Kim để thực hiện thăm khám và lựa chọn dịch vụ phù hợp.
[QUOTE]
 
Bài viết được trích dẫn từ: https://hoidaplaymomimat.com
 
TG: dinhtra2907
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 
Email: info@kimhospital.com
 
Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) [/QUOTE]