Cách chọn ghế sofa phù hợp với căn phòng nhỏ

Bạn boăn khoăn không biết nên làm gì khi căn phòng của mình quá nhỏ không thể để các đồ nội thất như mong muốn. Những mẹo dưới đây khiến căn phòng của bạn trở nên đầy đủ tiện ngh bất ngờ với ghế sofa.

Ghế sofa màu xanh yên bình

Với những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn, một gam màu thường được các gia chủ cũng như các nhà thiết kế nội thất thường xuyên sử dụng đó chính là gam màu xanh da trời. Với những bộ sofa may vỏ đệm ghế màu xanh luôn được lựa chọn nhằm tạo điểm nhấn mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên bình cho không gian.

Ghế sofa cách điệu

Với một căn hộ hay một ngôi nhà, phòng khách luôn là không gian được lựa chọn ở một trong những vị trí đẹp nhất. Vì vậy, với những ưu thế vốn có, bạn chỉ cần chọn lựa được một chiếc sofa có bọc đệm ghế phòng ghế đủ để tất cả mọi người cảm thấy thoải mái khi sử dụng cũng như tăng thêm nét đẹp thân thiện, sang trọng cho không gian này.

Ghế sofa theo phong cách hoàng gia

Một căn phòng sử dụng với chức năng chính là tiếp khách, thường sẽ cần chú trọng đến việc lựa chọn nội thất cơ bản, là sofa, bàn trà, thảm trải sàn… Một chiếc sofa có làm đệm ghế đẹp là ‘cứu cánh’ cho căn phòng vừa nhỏ, vừa không cầu kỳ trong việc trang trí. Khi căn phòng của gia đình bạn được bài trí đơn giản từ màu sắc đến nội thất, việc ‘ưu ái’ sử dụng ghế sofa theo phong cách hoàng gia sẽ giúp không gian đẹp hơn, sang hơn với điểm nhấn bắt mắt này.

Nếu bạn có nhu cầu tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng cách bọc đệm ghế, vui lòng liên hệ cho chúng tôi Công ty TNHH nội thất VNCCO theo Hotline: 094 297 5555 hoặc email: sofavncco@gmail.com để được tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn.

Hãy để Nội thất VNCCO làm cho căn phòng của bạnb thêm tiện nghi và sang trọng!